Người mệnh kim nên chọn vân gỗ ván mfc màu gì?

NHỮNG LƯU Ý CHỌN VÂN GỖ MFC ĐỒ NỘI THẤT DÀNH CHO NGƯỜi MỆNH KIM

Lĩnh vực thiết kế nội thất ngày nay không những đạt tới cảnh giới của sự sáng tạo, độc đáo mà còn phải hợp với phong thủy hướng mệnh của gia chủ. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn mệnh kim chọn lựa loại vân gỗ ván mfc phù hợp với nội thất gia đình nhé.

Người thuộc mệnh Kim thường không thể hiện tiềm năng, sức mạnh, trí tuệ ra bên ngoài mà thường thể hiện sự khát khao tiềm ẩn. Bên trong người mệnh Kim là gan dạ, can đảm, dám nghĩ dám làm nên thuộc tuýt người khó làm chủ cảm xúc, dễ bị yếu tố tình cảm tác động.

Các mẫu gỗ MFC dành cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim nên chọn đồ nội thất chất liệu ván mfc có tone trắng, vàng đến vàng nhạt. Màu kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím. Nếu chọn màu vàng thể hiện sự cá tính, quyền quý, hoàng tộc gần đúng với cá tính người mệnh Kim. Đồng thời thiết kế không gian nội thất theo phong cách cổ điển kết hợp sắc vàng sẽ hợp cho người mệnh Kim. Nếu chọn màu trắng thể hiện được phong cách hiện đại tinh tế, bạn có thể chọn trắng ngà hoặc trắng sữa. Đồ vật nội thất ván mfc nên chọn lựa tạo hình mềm mại, bo góc bo cạnh hạn chế chọn đồ vật góc cạnh, nhọn.

bàn ghế, tủ kệ đến giường ngủ nên chọn tông trắng chủ đạo

Nội thất phòng ngủ từ bàn ghế, tủ kệ đến giường ngủ nên chọn tông trắng chủ đạo 

Sàn gỗ gia chủ nên chọn màu nâu thuận khí cho mệnh Kim

Sàn gỗ gia chủ nên chọn màu nâu thuận khí cho mệnh Kim

Thiết kế nội thất cổ điển với màu nâu là giải pháp tối ưu cho người mệnh Kim

Thiết kế nội thất cổ điển với màu nâu là giải pháp tối ưu cho người mệnh Kim

Bề mặt đồ nội thất hay sàn nhà nên chọn ván mfc phim sần, hơi nhám không nên lựa chọn trơn bóng có thể làm tăng thêm sát khí cho ngôi nhà đồng thời cũng không mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng.

Trong ngũ hành Thổ sẽ sinh Kim, vì thế vân gỗ ván mfc chủ nhà nên chọn có màu nâu bề mặt sần nhám. Điều này tiếp thêm sinh khí, luân chuyển khí huyết thông thoáng trong nhà.

Tại kho gỗ ván mfc TaLab người mệnh Kim có thể chọn mã màu nào?

Với hơn 150 mã màu melamine, trong đó không ít những mã  màu melamine phủ trên ván mfc hợp với người mệnh Kim, chúng tôi liệt kê một số mã màu cho quý bạn mệnh kim tham khảo như bên dưới.

Màu gỗ mfc 101SH, 101T, 100T, D1, 503T, Vàng T hợp mạng kim

Màu gỗ mfc 101SH, 101T, 100T, D1, 503T, Vàng T hợp mạng kim

Trong hệ màu melamine PL.Mine của TaLaB, người mệnh Kim có thể chọn các loại màu như 101SH, 101T, 100T, D1, 503T, Vàng T.

Xem bài viết khác - Phân loại ván okal thường sử dụng hiện nay

Nguồn: www.vanmfc.net

0 nhận xét:

Đăng nhận xét