VÁN MDF PHỦ MELAMINE

 

 Bạn đã biết về ván mdf phủ melamine?

Ván MDF phủ melamine ứng dụng vô cùng rộng rãi trong lĩnh vực trang trí thiết kế nội thất. Đôi lúc người dùng không biết ván phủ melamine là gì và chỉ gọi chung là gỗ công nghiệp. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đi chi tiết hơn các tính chất đặc điểm, ưu nhược điểm để quý khách hàng thêm thông tin nhé.

Melamine là một hợp chất hữu cơ kết hợp với formaldehyde tạo nên chất bền, dẻo cán trên lớp giấy mỏng 0.3mm để phủ lên hầu hết cốt gỗ công nghiệp hiện nay như ván mdf, ván okal, gỗ ghép, ván ép plywood.

Ưu điểm của ván mdf phủ melamine là màu sắc phong phú đa dạng. Hiện chúng tôi có hơn 200 mã màu melamine mô phỏng hầu hết các loại gỗ tự nhiên, đôi khi quý khách hàng sẽ nhầm lẫn đó là vân gỗ tự nhiên thứ thiệt.

Ván phủ melamine có giá thành rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên mà các công đoạn gia công sản xuất, lắp ráp, vận chuyển nhanh chóng. Đối với các dự án căn hộ, chung cư cao cấp thì ván phủ melamine là chất liệu ưu tiên hàng đầu để làm nội thất bao gồm các hạng mục tủ bếp, kệ sách, cửa gỗ, ván ốp tường, ván lót sàn, bàn ghế, tủ tivi. Đơn giản là bạn không thể tạo ra hàng nghìn căn hộ có nôi thất giống nhau bằng gỗ tự nhiên.

Với ván mdf phủ melamine bạn dễ dàng vệ sinh lau chùi, nhưng cần lưu ý vấn đề không để nước tiếp xúc với lõi ván mdf.

Nhược điểm của ván mdf phủ melamine được nhiều tài liệu nhắc đến đó là formaldehyde trong lõi. Nồng độ formal được kiểm duyệt chặc chẽ bởi các tổ chức phi lợi nhuận cũng như các kiểm định như Carb P2, FSC, CE. Đơn vị sản xuất nội thất thường phủ dán bề mặt, dán cạnh giúp nồng độ formal không thất thoát ra ngoài.


Ván mdf phủ melamine vân gỗ

Ván mdf phủ melamine sang trọng

Ván mdf phủ melamine vân đá 

# Xem sản phẩm khác

1/  Ván MDF Phủ Veneer

2/ Gỗ Ghép

3/ Ván Okal 

 Nguồn: www.vanmfc.net