GIỚI THIỆU GỖ THÔNG VÀ GỖ GHÉP THÔNG


Gỗ thông thường phân bố những vùng có khí hậu lạnh như Đà Lạt, khu vực tây nguyên. Đặc điểm cây mọc thẳng, thân tròn, tán rộng, phát triển rất nhanh nên nguồn nguyên liệu thông rất dồi dào đáp ứng nhu cầu sản xuất liên tục.

Có nhiều loài gỗ thông khác nhau tùy vào từng vùng địa lý khi hậu mà gỗ thông có độ cứng, vân sắc khác nhau.  Có một số loại gỗ thông quý hiếm mà độ cứng của nó cao hơn cả gỗ sồi. Bên trong thân cây thông có nhựa có khả năng chống mối, mọt.

Gỗ ghép thông rất thuận tiện cho việc gia công sản xuất. Dễ dàng cắt ghép, chà nhám, xử lý bề mặt tiết kiệm rất nhiều thời gian và nhân công lao động, đặc biệt quá thành rẻ. Gỗ thông ghép có kết cấu dạng thô, nhưng sau khi tùy chỉnh bề mặt như phủ sơn, chà nhám đem lại vể đẹp tinh tế mượt mà.

gỗ ghép thông chất lượng cao

Gỗ ghép thông xuất khẩu chất lượng cao

CÁC LOẠI GỖ GHÉP THÔNG


GỖ GHÉP THÔNG TRẮNG

Gỗ thông ghép hiện nay chủ yếu ghép từ gỗ thông trắng nhập khẩu từ Chile, Newzerland…Tại Việt Nam nguồn gỗ thông trắng đã bị khai thác cạn kiệt. Gỗ thông ghép loại này có tâm đỏ nhạt, dát gỗ màu trắng và hơi vàng nâu. Gỗ ghép thông trắng rất đẹp làm bàn ăn, tủ bếp, giường ngủ.

GỖ GHÉP THÔNG VÀNG

Có dát gỗ màu vàng óng, vân gỗ đều và đẹp. Gỗ ghép thông vàng có giá thành rẻ hơn so với gỗ ghép thông trắng. Gỗ ghép thông vàng mang lại vẻ đep sang trọng, tinh trế, hiện đại cho không gian nhà bạn. Gỗ thông vàng có mùi thơm rất đặc trưng, đêm đến cho gia chủ cảm giác sảng khoái, thư giãn, và ấm áp.

TIÊU CHUẨN GỖ THÔNG GHÉP

Gỗ thông ghép loại 1: đây là thông ghép có 2 mặt điều đẹp tuyệt đối, chất lượng tính thẩm mỹ rất cao chủ yếu xuất khẩu. Gỗ thông ghép loại 1 được xử lý cạnh sắc sảo, láng mịn.

Gỗ thông ghép loại 2: Có 1 mặt đẹp tuyệt đối, mặt còn lại chất lượng tương đối do có mắt đen nhưng bán kính nhỏ. Phù hợp với việc sản xuất, gia công các loại thành phẩm về nội thất gia đình có chất lượng tương đối như bàn ăn, cửa, tủ áo, tủ bếp vv….

Gỗ thông ghép loại 3: Có 1 mặt đẹp tuyệt đối, mặt còn lại chất lượng kém, có nhiều mắt đen lớn thường làm ván lót sàn, ốp tường.

Gỗ thông ghép loại 4: Thường có 2 mặt điều xấu, mắt đen nhiều, chủ yếu dùng để phủ veneer gỗ tự nhiên để tận dụng lõi gỗ thông có độ bền cao.

ƯU ĐIỂM GỖ THÔNG GHÉP

Gỗ thông ghép được sản xuất từ nguồn gỗ thông nguyên liệu, trong quá trình sản xuất chọn lựa nguyên vật liệu khắc khe cho ra những sản phẩm có bề mặt láng mịn, bằng phẳng, chống công vênh, mối mọt,  gỗ ghép thông có độ bền cao, chống ẩm bắt đinh vít tốt, dễ dàng tạo hình điêu khắc bằng cnc, laser.
Gỗ thông ghép dễ dàng gia công, giá thành rẻ, tiết kiệm nhận công và thời gian, trọng lượng gỗ nhẹ, màu sắc vân gỗ sáng đẹp sang trọng.
Gỗ thông ghép có nhiều loại độ dày từ 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 17mm, 21mm giúp đơn vị dễ dàng chọn lựa đáp ứng sản xuất kinh doanh, ngoài ra gỗ thông ghép còn được phủ lớp keo, pu, veneer có chất lượng về mặt đa dạng và phong phú.

ỨNG DỤNG GỖ THÔNG GHÉP

Với màu sắc đẹp, hương thơm đặc trưng, nguồn hàng dồi dào, gỗ thông ghép được ứng dụng rộng rãi trong ngành nội thất như bàn ăn, bàn trang điểm, tủ bếp, tủ chén, giường ngủ, Kệ sách gỗ thông ghép, bàn trà, sàn nhà, tủ quần áo gỗ thông ghép.


BẢNG GIÁ GỖ THÔNG GHÉP


+ Gỗ thông ghép 10mm AA: 500.000
+ Gỗ thông ghép 10mm AC: 470.000
+ Gỗ thông ghép 12mm AA: 570.000
+ Gỗ thông ghép 12mm AA: 550.000
+ Gỗ thông ghép 15mm AA: 630.000
+ Gỗ thông ghép 15mm AC: 610.000
+ Gỗ thông ghép 17mm: 700.000

LIÊN HỆ MUA GỖ GHÉP THÔNG TPHCM


TalaB là một trong những nhà cung cấp gỗ thông ghép hàng đầu tại TPHCM với giá thành rẻ, chất lượng tốt, dịch vụ giao nhận chuyên nghiệp, sản phẩm đa dạng. Ngoài gỗ ghép chúng tôi còn cung cấp các loại ván công nghiệp như ván mdf, ván mfc, ván ép plywood…

KHO GỖ GHÉP THÔNG TRẦN LAI
Add 1: 37/12 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
Add 2: 46/4 Dương Văn Dương, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú
Mobi: 0941 36 1818, 0976 358 116
ADD ZALO, VIBER: 0976 358 116 ĐỂ BÁO GIÁ NHANH HƠN

Nguồn: vanmfc.net

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

KHO VÁN ÉP COPPHA - COPPhA PHIM - COPPHA XÂY DỰNG GIÁ TỐT
Add: 37/12 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Mobi: [0941 36 1818], [0976 358 116]
ADD ZALO, VIBER: 0976 358 116 ĐỂ BÁO GIÁ NHANH HƠN

Popular Posts

Follow Us on Facebook

Category

icon zalo
icon mobi call